× Search

ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยกำหนดจัดกิจกรรมการพัฒนาคุณภาพการศึกษา หัวข้อ Feedback Day-SWU EdPEx Assessor ในวันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเป็นผู้ประเมิน และให้ข้อเสนอแนะแนวทางในการปรับปรุงกระบวนการจัดการประเมินของมหาวิทยาลัยในปีการศึกษาถัดไป

Tags:
Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by My Website