ฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยศรีนคริรทรวิโรฒ จัดโครงการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพการศึกษา กิจกรรมการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) หัวข้อ การพัฒนาผู้ประเมินตามเกณฑ์ SWU EdPEx Assessor Course เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2565 ณ ห้อง 901 ชั้น 9 อาคารเรียนรวม (Learning Tower) เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการประเมินด้วยการใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และเตรียมพร้อมขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประเมินคุณภายการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2564

โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก คือ คุณกิตติพงศ์ เตมียะประดิษฐ์ และทีมวิทยากรภายในมหาวิทยาลัย ได้แก่ อาจารย์ ดร.อรุณี ไพศาลพาณิชย์กุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.วิศาล มหาสิทธิวัฒน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณีกานต์ น้ำสอาด ร่วมบรรยายและตอบข้อซักถาม

No rating