× Search

ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ร่วมกับ Ashley Mok, Research & Analysis Manager และ Sam Whittaker, Consultant-Research & Analysis จาก Times Higher Education (THE) และ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม และ ดร.ศุภศิลป์ ทวีศักดิ์ จาก สป.อว. ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่าแห่งมหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี ในประเด็นที่เกี่ยวกับการศึกษาเพื่อความยั่งยืน หรือ Education for Sustainable Development (ESD) การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นดังกล่าวอยู่ภายใต้โครงการการพัฒนาระบบการติดตามผลลัพธ์ของนิสิตในเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Student SDG outcome monitoring system) ของ สป.อว. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกลไกสำคัญในการสร้างศักยภาพของสถาบันอุดมศึกษา ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้สอนและผู้เรียน และสนับสนุนให้สถาบันอุดมศึกษายกระดับสถาบันอุดมศึกษาให้มีคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล และพัฒนาศักยภาพในการจัดทำแผนพัฒนาเพื่อความยั่งยืน

ถ่ายภาพโดยสำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา มศว

Tags:
Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.
Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by My Website