การพัฒนาผู้ประเมินตามเกณฑ์ SWU EdPEx Assessor Course

ฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดกิจกรรมการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย ระดับคณะ/ส่วนงาน และระดับหลักสูตร หัวข้อการพัฒนาผู้ประเมินตามเกณฑ์ EdPEx (SWU EdPEx Assessor Course) เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการประเมินด้วยการใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และเป็นผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565ระหว่างวันที่ 8 มีนาคม – 5 เมษายน 2566  เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม ศ.ดร.สุดใจ เหล่าสุนทร ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุดกลาง โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก คือ คุณกิตติพงศ์ เตมียะประดิษฐ์ และทีมวิทยากรภายในมหาวิทยาลัย ได้แก่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ คงประเสริฐ) อาจารย์ ดร.อรุณี ไพศาลพาณิชย์กุล และรองศาสตราจารย์ นพ.วิศาล มหาสิทธิวัฒน์ ร่วมบรรยายและตอบข้อซักถาม วิทยากรประจำกลุ่ม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ พญ.ทวิมา ศิริรัศมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณีกานต์ น้ำสะอาด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวลาภ สุขไพบูลย์วัฒน์

4.8